Trường Mầm non xã Cổ Lũng tổ chức "Gặp mặt, chia tay các đồng chí giáo viên luân chuyển công tác"

Gặp mặt, chia tay 03 đồng chí giáo viên luân chuyển công tác

Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác … với biết bao những kỉ niệm vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp, trường Mầm non xã Cổ Lũng đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay 03 đồng chí giáo viên trúng tuyển đợt tuyển dụng viên chức năm học 2020-2021 gồm các đồng chí:

1. Đ/c Dương Thị Tuyết - Giáo viên dạy lớp MG 3-4 tuổi C2.

2. Đ/c Nguyễn Thị Lệ - Giáo viên dạy lớp MG 3-4 tuổi C1.

3. Đ/c Nguyễn Thị Hảo - Giáo viên dạy lớp MG 3-4 tuổi C3.

Đây là buổi gặp mặt chứa đựng tình cảm, tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại đơn vị.

Dự và phát biểu tại buổi chia tay có các đồng chí trong Ban đại diện HCM học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non xã Cổ Lũng. Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng ghi nhận sự cố gắng trong học tập cũng như trong quá trình công tác của 03 đồng chí. Chúc các đồng chí chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Chúng tôi xin chúc 03 đ/c chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho nhà trường mới nơi các đồng chí đến công tác.

Buổi chia tay đã để lại rất nhiều những ấn tượng sâu sắc đối với mỗi thành viên trong tập thể CB, GV, NV nhà trường cũng như cá nhân 03 đồng chí được luân chuyển công tác đến ngôi trường mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt, chia tay:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 183
Năm 2021 : 2.472
Saturday, 24/07/2021 - 07:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Cổ Lũng