Trường Mầm non xã Cổ Lũng tổ chức chuyên đề "Bé với an toàn giao thông"

Thực hiện Kế hoạch Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” giai đoạn 2020-2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương; Công văn số 52/GDĐT-GDMN ngày 26/3/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Chuyên đề “Bé với an toàn giao thông”

Sáng ngày 27/4/2021 trường Mầm non xã Cổ Lũng đã tổ chức Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” với chủ đề “Bé với an toàn giao thông". Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của việc triển khai thực hiện Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” giai đoạn 2020-2024.

          Trường MN xã Cổ Lũng đã xây dựng kế hoạch thực hiện chuyên đề phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường, phát huy vai trò của cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán trong việc thực hiện chuyên đề tại đơn vị, tạo mọi nguồn lực để chuyên đề triển khai hiệu quả.

Nhà trường đã xây dựng và tổ chức 03 hoạt động thực hành về giáo dục ATGT bao gồm:

- Hoạt động chơi ngoài trời: Chủ đề “Bé với an toàn giao thông”

- Hoạt động LQVH: Kể chuyện “Vì sao thỏ cụt đuôi”

- Hoạt động GDÂN: Nội dung trọng tâm: Vận động “Đi xe đạp”

Sau khi dự giờ các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên tham dự chuyên đề đã được trao đổi, rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức 03 hoạt động thực hành. Từ đó, nâng cao nhận thức về Luật An toàn giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông cho mỗi CB, GV, NV trong toàn nhà trường; Nâng cao năng lực quản lý và tổ chức các hoạt động giáo dục an toàn giao thông; Chuyên đề đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

           Sau đây là một số hình ảnh:           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 183
Năm 2021 : 2.472
Saturday, 24/07/2021 - 07:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Cổ Lũng