Trường Mầm non xã Cổ Lũng ngày đầu tiên đón trẻ quay trở lại trường học sau thời gian trẻ tạm dừng tới trường vì dịch coivd-19

Hòa chung không khí hân hoan của trẻ mầm non quay trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường vì dịch Covid–19. Sáng nay, thứ hai ngày 01/03/2021 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  và các bé trường Mầm non xã Cổ Lũng vui mừng tới trường với  một tâm thế vui tươi, phấn khởi.

Thực hiện Công văn số 112/PGDĐT ngày 26/2/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương về việc thông báo cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng nay, thứ 2 ngày 01/3/2021 Trường Mầm non xã Cổ Lũng đã tổ chức đón trẻ quay trở lại trường học sau thời gian hơn 2 tuần trẻ tạm dừng tới trường vì dịch covid - 19. Nhà trường đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế,  công tác tuyên truyền tới cha mẹ học sinh để đảm bảo an toàn khi đón trẻ trở lại trường học.

Ngay khi có mặt tại trường, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con khi đến trường đều được nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn nhanh trước khi vào trường....

Sau đây một số hình ảnh:

Các cô giáo đón trẻ ngoài cổng trường và nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt trẻ trước khi trẻ vào trường

Cho trẻ rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào trường

Trước khi vào trường phụ huynh rửa tay cho trẻ

Kiểm tra thân nhiệt và cho trẻ rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào trường

Cho trẻ rửa tay với dung dịch sát khuẩn

Hướng dẫn trẻ rửa tay với dung dịch sát khuẩn

Trước khi vào trường phụ huynh rửa tay cho trẻ

Cô giáo dẫn trẻ đi vào lớp

Năm 2021 : 2.472
Thứ bảy, 24/07/2021 - 07:25|