TỔ CHỨC CÁC CUỘC HỌP TRỰC TUYẾN

TRƯỜNG MẦM NON XÃ CỔ LŨNG TỔ CHỨC CÁC CUỘC HỌP TRỰC TUYẾN ỨNG DỤNG PHẦN MỀM ZOOM CLOUD MEETING THEO TINH THẦN CHỈ THỊ 16/CT-TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng, chống dịch COVID-19. Thực hiện công văn số 184/PGDĐT Phú Lương ngày 16 tháng 4 năm 2020 về việc tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng, chống dịch COVID-19 đến hết ngày 22/4/2020 và sẽ có điều chỉnh tùy theo tình hình diễn biến của dịch. Để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh trường Mầm non xã Cổ Lũng đã triển khai các cuộc họp trực tuyến trên phần mềm zoom.

Ngày 16/4/2020, trường Mầm non xã Cổ Lũng đã tổ chức họp chỉ đạo thực hiện công tác chuyên môn và thực hiện công tác dạy trẻ học qua truyền hình bằng cách hướng dẫn trẻ chơi - học tại nhà tháng 4 do Đ/c Bồ Thị Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi họp. Đây là buổi họp nhằm đảm bảo thực hiện tốt phương châm "Tạm dừng đến trường, không dừng học" đồng thời thảo luận về các vấn đề của nhà trường trong thời gian nghỉ dịch và đưa ra phương hướng cụ thể khi trẻ quay lại trường học. Không khí buổi họp trực tuyến nghiêm túc diễn ra trong khoảng thời gian là 60 phút. Trong 15 phút đầu tiên, mọi người giao lưu, chia sẻ thông tin về tình hình dịch bệnh, sức khỏe của bản thân, gia đình và người thân rất sôi nổi.

Tại buổi họp đồng chí Bồ Thị Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai các nội dung cấp bách trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 và các công việc cụ thể về chuyên môn để tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng trao đổi và thống nhất.

Các thành viên thảo luận về hình thức học online cho trẻ nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục toàn diện. Triển khai rộng rãi ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, giảng dạy, giáo án điện tử, kế hoạch dạy học online… góp phần nâng cao chất lượng dạy học cho trẻ tại nhà để phòng, chống dịch Covid-19. Động viên cán bộ, giáo viên tự học hoặc theo học các lớp bồi dưỡng online về phương pháp giáo dục mới và những phần mềm máy tính phục vụ cho dạy học. Đặc biệt nhắc nhở toàn bộ CBGVNV trong nhà trường thực hiện nghiêm túc việc cách ly xã hội theo đúng chỉ đạo của chính phủ.

100% các thành viên nhất trí với nội dung cuộc họp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Đ/c Bồ Thị Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường triển khai nội dung cuộc họp

Các đồng chí giáo viên trong buổi họp trực tuyến đang lắng nghe và trao đổi, thảo luận

Đ/c Phạm Thị Chang, Lăng Thị Tuyết Nhung - Phó hiệu trưởng, cùng các Đ/c là tổ trưởng chuyên môn và giáo viên tham dự cuộc họp trực tuyến

Cùng buổi họp hôm đó, nhà trường cũng thực hiện cuộc họp trực tuyến để trao đổi xây dựng kế hoạch phát triển giáo dục trực tuyến ứng dụng phần mềm zoom. Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Đ/c: Doãn Thế Tài đang trao đổi kế hoạch phát triển giáo dục cùng với BGH nhà trường

BGH nhà trường trao đổi về các chỉ tiêu cụ thể của kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2020-2021

Friday, 29/05/2020 - 10:30|