THAM DỰ CÁC HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP NỘI DUNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH TRONG GDMN

TỔ CHỨC LỒNG GHÉP HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP NỘI DUNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH TRONG GDMN

 Bác Hồ đã dạy: "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình" . Vì vậy việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là quyền và trách nhiệm của mỗi người dân yêu nước. Ngay từ cấp học Mầm non giáo viên cần nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc lồng ghép nội dung giáo dục "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho trẻ.

Để giáo viên mầm non hiểu được tầm quan trọng của việc lồng ghép tích hợp nội dung giáo dục  "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho trẻ mầm non. Thực hiện Quyết định số 66/QĐ-PGDĐT Phú Lương ngày 01 tháng 6 năm 2020 Quyết định về việc thành lập Đoàn tham dự lớp tập huấn tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách HCM trong GDMN. Sáng ngày 5/06/2020 trường Mầm non xã Cổ Lũng đã được tham dự tập huấn và dự các hoạt động dạy minh họa tại 02 trường Mầm non Đồng Quang và trường Mầm non Quang Trung - thành phố Thái Nguyên. Sau đây là một số video:

Hoạt động: Âm nhạc: Ca hát: Thái Nguyên quê em - GV trường Mầm non Đồng Quang - TP Thái Nguyên

 

Hoạt động: Kể chuyện: Ai ngoan sẽ được thưởng - GV Đào Văn Bằng - trường Mầm non Đồng Quang - 
TP Thái Nguyên
 
Hoạt động: PTNN: Đồng dao Nhớ ơn - GV trường Mầm non Quang Trung - 
TP Thái Nguyên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 87
Năm 2020 : 5.321
Tuesday, 14/07/2020 - 15:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Cổ Lũng