LUYỆN TẬP THỂ DỤC THỂ THAO TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên, đúng cách, tích cực vận động cơ thể có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe thể lực lẫn sức khỏe tinh thần, phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tập luyện thể dục, thể thao là một trong những hoạt động quan trọng với tất cả mọi người để rèn luyện thể chất, tăng sức đề kháng cũng như duy trì sức khỏe. Trường Mầm non xã Cổ Lũng hằng ngày sau mỗi giờ làm việc, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn duy trì đều đặn các hoạt động văn hóa thể dục, thể thao như: Bóng chuyền hơi, cầu lông, tập YOGA... Tuy nhiên, trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, để duy trì tập thể dục hàng ngày, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn tuân thủ các nguyên tắc để đảm bảo an toàn cho chính mình và cộng đồng như: Giữ khoảng cách với người khác khi tập luyện, rửa tay thường xuyên để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động tham gia các hoạt động văn hóa thể dục, thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 174
Năm 2022 : 2.555
Wednesday, 29/06/2022 - 01:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Cổ Lũng