HƯỚNG DẪN TRẺ CHƠI - HỌC TẠI NHÀ

Trường Mầm non xã Cổ Lũng tổ chức quay video hoạt động học, hoạt động chơi, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ tại nhà trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh covid - 19.

              Thực hiện Công văn số 80/GDĐT - GDMN ngày 02/02/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương về việc "Hướng dẫn chăm sóc giáo dục trong thời gian trẻ tạm dừng đến trường do dịch bệnh covid-19". Giáo viên trường Mầm non xã Cổ Lũng đã tổ chức quay 2 video/GV/ngày với hoạt động học, hoạt động chơi, giáo dục kỹ năng cho trẻ để gửi cho các bậc phụ huynh cho trẻ học - chơi tại nhà qua các nhóm facebook, zalo của lớp do GVCN lập và quản lý.

             Trong quá trình triển khai thực hiện video clip, các cô giáo đã gặp không ít khó khăn bởi điều kiện về đồ dùng và dụng cụ còn hạn chế. Việc xây dựng ý tưởng, soạn giáo án cũng như liên kết các câu từ để làm nên 1 video cho trẻ không đơn giản và thuận lợi như khi có trẻ ở lớp. Mặc dù vậy, với những ngày làm việc đặc biệt tại trường, bằng sự năng động, nhiệt tình, tâm huyết của các cô giáo trường Mầm non xã Cổ Lũng đã có được những video hấp dẫn và bổ ích cho các con trong những ngày nghỉ dịch tại nhà.

              Sau đây là một số video:

PTTM: Tạo hình: Dạy trẻ làm tranh cây hoa đào  - GV: Vũ Thị Thu Trang - Dạy lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi A2 

 

PTNN: Thơ: Bắp cải xanh  - GV: Dương Thị Tuyết - Dạy lớp Mẫu giáo 3-4 tuổi C2 

 

PTTM: Tạo hình: Dạy trẻ in hình hoa từ cây rau cải- GV: Dương Thị Tuyết - Dạy lớp Mẫu giáo 3-4 tuổi C2 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 184
Năm 2021 : 2.473
Saturday, 24/07/2021 - 09:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Cổ Lũng