ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA, GIÁM SÁT CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid- 19 trong thời gian qua. Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-TTYT Phú Lương ngày 12/02/2020 Kế hoạch kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch bệnh.

Sáng nay, ngày 18/02/2020 trường Mầm non xã Cổ Lũng đón Đoàn kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch bệnh covid- 19 tại đơn vị.

Đoàn kiểm tra gồm:

* Đại diện Phòng y tế huyện Phú Lương:

- BS Trương Thị Thúy Hồng: Phó Giám Đốc trung tâm y tế huyện Phú Lương - Trưởng đoàn.

- BS Ngô Thị Huế: Thư ký đoàn.

- BS Nguyễn Thị Nga: Thành viên.

- YS Lâm Ngọc Cảnh: Thành viên.

* Đại diện Trạm y tế xã Cổ Lũng: Trưởng trạm y tế xã.

Qua một thời gian làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc, nhà trường đã nhận được những lời động viên, khích lệ và được Đoàn kiểm tra, giám sát đánh giá cao trong công tác đảm bảo phòng, chống dịch bệnh tại đơn vị. Đó chính là nguồn động lực to lớn để nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa để ngày càng thực hiện tốt hơn trách nhiệm của mình trước những diễn biếnphức tạp của dịch bệnh hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn kiểm tra:

Friday, 29/05/2020 - 09:52|