HƯỚNG DẪN TRẺ CHƠI - HỌC TẠI NHÀ

GIẢI PHÁP HỌC TẬP AN TOÀN CHO TRẺ MẦM NON TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của UBND Tỉnh Thái Nguyên, Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, học sinh trường Mầm non xã Cổ Lũng tiếp tục tạm thời nghỉ học từ ngày 13/04/2020 đến khi có thông báo mới. Trong thời gian học sinh nghỉ học, đề nghị các bậc phụ huynh tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16 của Thủ tướng chính phủ và phối hợp cùng với nhà trường dạy trẻ học tại nhà theo tinh thần: "Tạm dừng đến trường, không dừng học".

Trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh trường Mầm nọn xã Cổ Lũng!

Sau đây là một số hoạt động hỗ trợ các bậc phuynh huynh dạy trẻ học tại nhà:

HĐ: Dạy trẻ pha nước cam

Giáo viên: Đỗ Diệu Lê - Lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A3- trường Mầm non xã Cổ Lũng

HĐ: Dạy trẻ làm sữa chua nếp cẩm

Giáo viên: Nguyễn Thị Ngà - Lớp mẫu giáo 3-4 tuổi C3 - trường Mầm non xã Cổ Lũng

Friday, 29/05/2020 - 10:08|