Tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp cụm

NGÀY 05/04/2016 CỤM TRƯỜNG MẦM NON PHÍA NAM TỔ CHỨC SIN HOẠT CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM TẠI TRƯỜNG MẦM NON XÃ CỔ LŨNG.

Để từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tạo cơ hội cho giáo viên được dự giờ, giao lưu trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp tổ chức các hoạt động giáo dục. Ngày 05 tháng 04 năm 2016, cụm trường mầm non phía nam tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại trường mầm non xã Cổ Lũng với 02 hoạt động: Hoạt động âm nhạc lứa tuổi mẫu giáo 3-4 tuổi, hoạt động khám phá khoa học lứa tuổi mẫu giáo 4-5 tuổi
     Về dự chuyên đề có các đồng chí trong ban giám hiệu các trường mầm non, các đồng chí giáo viên của 04 trường mầm non có mặt đông đủ.
      Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề.

Các bé được tham gia tự tìm hiểu sự hình thành và phát triển của chú bướm thông qua trò chơi  "thi xem đội nào nhanh"

Các bé hứng thú khi được quan sát vật thật là những chú bướn rất sinh động.

Các bé chăm chú quan sát hình ảnh cùng thảo luận, cũng như lắng nghe cô kể chuyện về sự hình thành và phát triển của những chú bướm qua hình ảnh minh họa.

Các bé rất  hứng thú với trang phục của những chú bướm, tích cưc tham gia trò chơi.

Các bé tham gia tích cực và hiệu quả qua trò chơi "kết bạn theo sự hình thành và phát triển của con bướm" theo đúng hình ảnh của trang phục mà bé đang mặc.

Cô Phạm Thị Thế cụm trưởng  thay mặt BGH 04 trường MN,  tặng quà cho các bé.

Sau khi tổ chức 02 hoạt động, ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên các trường đã tổ chức rút kinh nghiệm những mặt mạnh và rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế của 02 hoạt động nêu trên, có thể nói buổi sinh hoạt chuyên đề rất bổ ích cho tập thể, cán bộ giáo viên cum Mn phía Nam.
Friday, 29/05/2020 - 10:35|
Slideshow size tiêu chuẩn 1049px x 470px (Rộng x Cao)