Cụm trường mầm non phía nam đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp cụm lần ii.

Cụm trường mầm non phía nam đã tổ chức thành công hội nghị sinh hoạt chuyên đề cấp cụm tại nhóm trẻ 19/8 Trại giam Phú Sơn 4.
            Để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục trẻ trong các trường mầm non. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 của Phòng GD&ĐT huyện Phú Lương về việc  tổ chức sinh hoạt chuyên đề cấp cụm. Ngày 09 tháng 1 năm 2014 cụm trường mầm non phía nam tổ chức sinh hoạt tại nhóm trẻ 19/8 trại giam Phú Sơn 4.
Tới dự buổi sinh hoạt chuyên đề gồm có: Về phí lãnh đạo trại giam Phú Sơn 4 có  đồng chí Nguyễn Văn Hiệp phó giám thị -Trưởng  K6 đơn vị trại giam Phú Sơn 4 .Về phía các trường MN có: Các đồng chí trong ban giám hiệu, các đ/c giáo viên viên của 04 trường thuộc cụm nam có mặt đông đủ.
Hội nghị đã tiến hành dự giờ và rút kinh nghiệm cho 02 hoạt động giáo dục của cô giáo Đỗ Thị Tâm hoạt động “khám phá khoa học” lứa tuổi mẫu giáo 5-6 tuổi và  cô giáo Nguyễn Thị Nhung với hoạt động  nhận biết phân biệt  “Màu vàng- màu đỏ” lứa tuổi 24- 36 tháng.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn cụm trường mầm non Phía nam.

Cô Đỗ Thị Tâm nhóm trẻ 18/8 trại giam Phua Sơn 4 với  hoạt
       động khám phá khoa học “Tìm hiểu về chú Bộ đội” lứa tuổi
                mẫu giáo 5-6 tuổi .

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung nhóm trẻ 19/8 trại giam Phú Sơn 4