Lễ kết nạp Đảng viên của Chi Bộ trường mầm non xã Cổ Lũng

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Chi bộ Đảng trường mầm non xã Cổ Lũng luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Sáng ngày 05/05/2017, Chi bộ nhà trường đã tổ chức kết nạp Đảng cho 01 quần chúng ưu tú, là đồng chí Lã Thị Trang giáo viên lớp A3 mẫu giáo 5-6 tuổi- Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường .

Tham dự các buổi lễ có đ/c Dương Thị Hiền, Bí thư chi bộ nhà trường, cùng toàn thể các đ/c Đảng viên nhà trường.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Đ/c Đảng viên mới tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Dương Thị Hiền, Bí thư chi bộ nhà trường, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng đ/c Đảng viên mới, đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đ/c, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên cho 01quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng trường mầm non xã Cổ Lũng trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Tác giả: MNCL
Năm 2020 : 4.771