Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2014

Ngày 06/1/2015 chi bộ mầm non xã Cổ Lũng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảngnăm 2014 và triển khai phường hướng nhiệm vụ năm 2015

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ xã Cổ Lũng.  Trong năm qua, chi bộ mầm non xã Cổ Lũng luôn coi trọng công tác giáo dục tư tưởng  chính trị trong cán bộ đảng viên, thực hiện công tác tuyên truyền  về chủ trương, đường lối chính sách của đảng đến cán bộ đảng viên viên và quần chúng nhân dân, mỗi cán bộ đảng viên đã không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, trung thành với sự nghiệp cách mạng của đảng, thực hiện các phong trào thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh”,  phong trào thi đua “Mỗi thầy cô giáo là 1 tấm gương tự học và sáng tạo. Để nhìn nhận và đánh giá công tác Đảng của chi bộ mầm non trong năm  qua. Ngày 06 tháng 1 năm 2015 chi bộ mầm non xã cổ Lũng  tổ chức tổng kết công tác đảng năm 2014, triển khai nhiệm vụ 2015.
Đến dự hội nghị tổng kết công tác đảng có đồng chí  Lê Bá Bình- PBT thường trực đảng ủy xã Cổ Lũng, Lê Thị Dung- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chi trong ban chi ủy, các đ/c trong ban lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ mầm non xã Cổ Lũng cũng có mặt đông đủ
 Hội nghị đã nghe Đ/c Bí thư chi bộ trình bày báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác đảng năm 2015.Đ/c Chu Thị Hạnh thông trình bày báo cáo quyết toán công tác thu chi đảng phí năm 2014 và kế hoạch thu chi đảng phí năm 2015.
Hội nghị đã tiến hành thảo luận thảo luận của rất sôi nổi và nhất trí cao với 2 bản báo cáo tổng kết công tác đảng, báo cáo quyết toàn thu chi đảng phí năm 2014 và phướng nhiệm vụ năm 2015.   Đại hội đã được nghe ý kiến đ/c Lê Bá Bình- Phó bí thư - TT đảng ủy xã Cổ Lũng nhận xét, đánh giá, tuyên dương đồng thời có những ý kiến quý báu về công tác đảng năm 2014 và chỉ đạo phương hướng nhiệm vụ công tác đảng năm 2015
        Hội nghị đã  khen thưởng 02 đ/c trong chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm  vụ đó là: Đ/c Lê Thị Dung – PBT chị bộ, Đ/c Chu Thị Hạnh – Ủy viên ban chi ủy .
          Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị tổng kết công tác đảng của chi bộ mầm non.
Hội nghị có mặt đông đủ các đồng đại biểu, ban ban chi ủy, lãnh đạo nhà trường  cùng các đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Lê Thị Dung BTCB- HT nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác đảng của chi bộ năm 2014

Ý kiến phát biểu thảo luận của đ/c Nguyễn Hồng An- BT đoàn thanh niên

Đ/c Lê Bá Bình- Phó bí thư - TT đảng ủy xã Cổ Lũng phát biểu ý kiến